Vải dệt kim từ sợi tái chế polyester là một loại sợi bền vững được làm từ vật liệu nhựa tái chế. Quá trình này liên quan đến việc lấy các vật dụng bằng nhựa bị loại bỏ, chẳng hạn như chai nước, và chia nhỏ chúng thành các mảnh nhỏ. Những mảnh này sau đó được kéo thành sợi và được sử dụng để tạo ra vải polyester mới.

Tái chế vỏ chai nhựa thành vải polyester có một số lợi ích cho môi trường. Thứ nhất, nó giúp giảm lượng rác thải nhựa thải ra các bãi chôn lấp, những thứ có thể mất hàng trăm năm để phân hủy.

Thứ hai, việc sản xuất vải từ sợi polyester tái chế đòi hỏi sử dụng ít năng lượng và tài nguyên hơn so với vải polyester truyền thống, dẫn đến tác động đến môi trường ít hơn.

Vải Polyester tái chế cũng rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều loại quần áo, bao gồm quần áo năng động, áo khoác và thậm chí cả quần áo trang trọng. Loại vải này có các đặc tính tương tự như polyester truyền thống, giúp vải bền, nhẹ và thấm ẩm. Ngoài ra, vải tái chế polyester có thể được xử lý bằng nhiều lớp hoàn thiện khác nhau để đạt được kết cấu và hình thức khác nhau.

Sử dụng vải từ sợi tái chế  polyester là một cách hiệu quả để giảm chất thải và thúc đẩy tính bền vững trong ngành thời trang. Khi người tiêu dùng trở nên có ý thức hơn về môi trường, nhu cầu về vải từ sợi tái chế polyester dự kiến sẽ tiếp tục tăng.


Sản Phẩm