Vải modal là một loại vải được làm từ sợi cellulose, được lấy từ cây sồi. Bên cạnh đó, để sản xuất ra sợi vải modal còn có sự góp mặt của một số loại hóa chất khác, các nguyên liệu sinh học cực kỳ an toàn cho da, cho người dùng. Vải modal được biết đến với đặc tính mềm mại, thoáng khí và thấm hút tốt.

thientam-texttile-vai-modal-image1

Một trong những lợi ích của vải modal là nó thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất sử dụng ít năng lượng và nước hơn so với bông và cây sồi được sử dụng để làm vải là nguồn tài nguyên tái tạo. 

Vải modal được sản xuất dựa trên nền tảng các nguyên liệu sinh học từ thiên nhiên, nên nó mang trên mình những ưu điểm vượt trội, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

thientam-texttile-vai-modal-image2

Vải Modal chống co rút và có độ bền cao: Đây là một đặc điểm mà ít loại vải từ tự nhiên làm được. Sau mỗi lần giặt, vải vẫn giữ nguyên hình thái ban đầu, không có dấu hiệu của sự biến đổi bản chất vải. Qua đó, giúp việc vệ sinh và bảo quản vải cũng dễ dàng hơn.

Thoáng khí, hút ẩm tốt: Dù vải có hơi dày một chút, sóng, khả năng này đã xóa bỏ tất cả. So với vải cotton, vải Modal có khả năng thấm hút tốt hơn 15%. Đặc biệt, bạn có thể mặc đồ từ làm từ loại vải này trong cả mùa đông và mùa hè mà không cảm thấy bức bí hay khó chịu

Kháng khuẩn: Vải Modal không chứa hóa chất độc hại nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hệ sinh thái. Ngoài ra khả năng chống bám bụi và vi khuẩn gây hại của vải modal cũng được đánh giá là chất liệu số 1 nên mặc quần áo chất liệu modal sẽ vô cùng sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Thân thiện môi trường:

Vải Modal có nguồn gốc từ gỗ sồi, không phải từ các chất hóa học công nghiệp như một số loại vải khác. Vì vậy, vải được đánh giá là chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Hiện nay, xu hướng chung của con người đó là hướng tới sử dụng những sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ thiên nhiên, để bảo vệ môi trường nên chất liệu vải Modal ngày càng được sử dụng nhiều hơn và được yêu thích hơn.

thientam-texttile-vai-modal-image3

Sản Phẩm