Áo thun thông thường có thân áo được làm từ 2 tấm vải riêng biệt, còn áo thun không đường may sương (Tubular t-shirt) được tạo ra từ vải dạng ống với thân áo liền.

Ngoài các ưu điểm sẵn có của một chiếc áo T-shirt, áo thun không đường may sườn còn tạo cảm giác thoải mái và mềm mại khi sườn áo hoàn toàn không có đường may.

Để sản xuất được áo thun không đường may sườn, aothun5giay.com trang bị những máy dệt khổ hẹp chuyên dụng để dệt ra vải thun với khổ vải vừa đúng kích thước chiều ngang của một chiếc áo. Với mỗi một kích thước khác nhau (mỗi một size khác nhau) tương ứng với một kích thước máy dệt khác nhau. Chúng tôi có tất cả các loại kích thước máy dệt, đáp ứng với chiều ngang áo từ 36cm, 38cm, 40cm, 42cm, 44cm, 46cm, 50cm, 52cm, 54cm, 56cm, 58cm, 60cm, 62cm, 66cm, 70cm, 74cm, 78cm, 82cm.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất áo thun không đường may sườn (Tubular t-shirt) cho các thị trường Nhật Bản, Mỹ, Úc, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng khắn khe:

Độ co rút vải không quá 3%
Độ cầm màu giặt của vải từ cấp 4 trở lên
Vải hoàn toàn không có hóa chất độc hại gây kích ứng da.
 

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu, còn cung cấp toàn diện cho nhu cầu nhập khẩu của khách hàng gồm:

Cung cấp C/O để khách hàng hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu.
Mua bảo hiểm hành hóa cho khách hàng.
Thuê tàu cho khách hàng (C&F, CIF…)
Các chứng nhận hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng áo thun không đường may sườn (Tubular t-shirt) chúng tôi sẽ là nhà cung ứng tốt nhất cho bạn.